Untitled Document
Untitled Document
 
Trên cơ sở kế thừa tất cả những kinh nghiệm về giám định chất lượng, giá trị sử dụng của nhiều loại hàng hóa, tài sản khác nhau và uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn đánh giá mang tính khách quan, trung lập của Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacontrol. Vinacontrol PV đã triển khai thành công dịch vụ thẩm định giá tài sản, được khách hàng tin tưởng và thừa nhận là doanh nghiệp thẩm định giá uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

    Hiện nay, Vinacontrol PV chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm định giá tài sản (bất động sản, máy móc thiết bị, phương tiện vận tải,…); Xác định giá trị doanh nghiệp; Thẩm định giá tài sản vô hình và dịch vụ giám định thương mại với chất lượng ngày càng cao, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu chính đáng của khách hàng.

   Sau nhiều năm triển khai dịch vụ thẩm định giá, Vinacontrol PV đã đạt được những ưu việt trong việc cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản, đặc biệt là kỹ năng đánh giá về tài sản và những hiểu biết sâu rộng về nhiều loại hình tài sản trên thị trường.

   Vinacontrol PV là đơn vị thẩm định giá được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thực hiện dịch vụ thẩm định giá và xác định giá trị doanh nghiệp tại Việt Nam. Hàng năm, Công ty thực hiện hàng nghìn vụ định giá và góp phần làm minh bạch công tác tài chính của nhiều doanh nghiệp, tiết kiệm ngân sách nhà nước và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.

   Vinacontrol PV hiện đang sở hữu một ngân hàng dữ liệu về tài sản đầy đủ, phong phú, đồng thời đã xây dựng những quy trình, phương pháp thẩm định phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế.

    Hơn nữa, việc áp dụng và vận hành hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008 là một minh chứng về việc liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ của Vinacontrol PV.

   Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất với mức phí hợp lý nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG – PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ

   Phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi là: Độc lập, trung thực, khách quan nhằm cung cấp dịch vụ chuyên ngành tốt nhất, đảm bảo quyền lợi hợp pháp cao nhất cho khách hàng.

   Vinacontrol PV luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ trong tất cả phạm vi lĩnh vực kinh doanh với mục tiêu hoạt động là: “Luôn gia tăng những giá trị đích thực”. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định về luật pháp của Nhà nước Việt Nam, các chuẩn mực thẩm định giá quốc tế được Việt Nam chấp nhận và chuẩn mực về thẩm định giá quốc gia với tiêu chí hàng đầu là sự hài lòng của khách hàng.
Bài viết khác
Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến
HÀ NỘI
Mr.TUỆ: 024 3944 9533
Email : tritue.bui@gmail.com
------------------------------
ĐÀ NẴNG
Mr.MINH: 0913402566
Email : minh245@gmail.com
Mrs. Hà - 0989.099666
Email : hapt@vinacontrol.com.vn
------------------------------
TP.HỒ CHÍ MINH
Mr. Trường Giang-0908.179459
Email : giangnvt@vinacontrol.com.vn
------------------------------
Video clip

Số lượt truy cập
Số người online: 2
Tổng truy cập: 1234056
                                              CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ VINACONTROL
                                                      Địa chỉ: Số 54 Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội
                                                    Điện thoại: 04. 3944 6897/ 04.3944 9533 - Fax: 04. 3943 4043

                                                                             Email: vncpv@vinacontrol.com.vn * Website: vinacontrolpv.vn